KĐT Vân Canh HUD hưởng lợi khi Hoài Đức lên quận

Thông tin huyện Hoài Đức sẽ được nâng cấp lên thành quận vào năm 2020 mang đến nhiều kỳ vọng cho thị trường bất động sản. Dự án Vân Canh HUD được cho là sẽ hưởng lợi lớn từ sự kiện này.

KĐT Vân Canh HUD hưởng lợi gì khi huyện Hoài Đức lên quận


Theo chủ trương phát triển của UBND Thành phố Hà Nội, huyện Hoài Đức là một trong bốn huyện ngoại thành dự kiến sẽ nâng cấp lên thành quận vào năm 2020 này. Điều này khiến cho các nhà đầu tư có thêm tinh thần lạc quan về tương lai của các dự án quang khu vực huyện Hoài Đức. 

Cổng chào Hoài Đức
Cổng chào Hoài Đức

 Dự án KĐT Vân Canh HUD sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Hoài Đức, thuộc địa phận xã Vân Canh, ngay cửa ngõ giao thương quan trọng phía Tây Thủ đô. Đây là vị trí quan trọng với hệ thống giao thông đồng bộ phát triển, liên kết với nhiều tuyến đường trọng điểm như đường 32, đường tỉnh lộ 44, đường vành đai 3.5, đại lộ Thăng Long,… Cùng với đó, khu vực này cũng được chú trọng đồng bộ hệ thống hạ tầng cơ sở,  cư dân Vân Canh HUD dễ dàng có thể liên kết với các trung tâm văn hoá – kinh tế - hành chính hàng đầu nơi đây một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.


Theo nhận định của giới đầu tư, trong thời gian tới đây khi huyện Hoài Đức được nâng cấp lên quận thì khu vực này còn được đầu tư hơn nữa về hạ tầng cơ sở, thu hút nhiều doanh nghiệp, dự án trọng điểm phát triển tại nơi đây. Những yếu tố này sẽ tạo nên tiền đề để Vân Canh HUD gia tăng giá trị trong thời gian tới.

Được phát triển theo mô hình đô thị kiểu mẫu, khu đô thị Vân Canh HUD với mật độ xây dựng thấp, hướng đến một không gian sinh thái xanh, an lành xen lẫn với các tiện ích công cộng nội khu.

Phối cảnh KĐT Vân Canh HUD
Phối cảnh KĐT Vân Canh HUD
Vân Canh HUD trang bị hệ thống trường học liên cấp nội, phòng khám sức khoé cùng khi hỗ hợp thể thao bao gồm sân thể thao đa năng, câu lạc bộ, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe, spa, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, yoga,…

Với một vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Thủ đô đồng thời nằm trong khu vực lõi trung tâm, huyện Hoài Đức đã và đang có những thay đổi mạnh mẽ để đạt được đầy đủ các tiêu chí nâng cấp lên quận trong thời gian tới. Các dự án đô thị nơi đây như Geleximco, HUD Vân Canh, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh,… cũng nhờ đó mà được quan tâm nhiều hơn, tạo đà phát triển nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Biệt thự Kim Chung Di Trạch

Hứa hẹn rằng trong thời gian sắp tới, khu đô thị Vân Canh HUD sẽ trở thành điểm sáng đầu tư mà các khách hàng trông mong và tìm kiếm.