Bảng giá Gốc căn hộ Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với những ưu điểm và tiềm năng phát triển vượt trội. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá gốc căn hộ này.

Bảng giá gốc căn hộ Shophouse Geleximco

Shophouse Geleximco là chuỗi căn hộ nhà phố thương mại cao cấp nằm trong quần thể khu đô thị mới Geleximco. Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn - cầu nối giao thương quan trọng của khu vực phía Tây, dự án sở hữu nhiều ưu thế nổi bật từ vị trí như giao thông, hạ tầng, tiện ích, liêm kết vùng. Sở hữu thiết kế căn hộ "2 trong 1" khách hàng không chỉ có thể ở mà còn có thể kinh doanh ngay tại chính căn hộ của mình.

Căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn
Hình ảnh thực tế

Hiện tại căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn hiện đang được chào bán với mức giá hấp dẫn từ 100 - 105 triệu đồng/m2 ( khoảng 12 - 13 tỷ đồng/căn). Đây quả thực là một mức giá hết sức hấp dẫn đối với mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện tại, các căn hộ đã hoàn tất thi công, sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng khi hoàn thiện xong thủ tục mua bán. Với số lượng căn hộ có hạn, chỉ chiếm 2 -3 % tống số lượng căn hộ của toàn dự án, bởi vậy Shophouse Geleximco đang là đối tượng tìm kiếm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu cho mình căn hộ tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất. Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn tự tin trở thành biểu tượng sống mới của phía Tây Hà Nội trong tương lai gần.