Mở bán chính thức khu căn hộ chung cư Amber Riverside

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản lại sôi nổi hơn bao giờ hết với những dự án được mở bán. Trong đó dự án Amber Riverside thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật so với các dự án khác.

Amber Riverside – dự án nổi bật phía Nam Hà Nội

Phối cảnh Amber Riverside
Dự án Amber Riverside

Amber Riverside tọa lạc tại 622 Minh Khai,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sở hữu thiết kế ấn tượng theo lối kiến trúc hiện đại, các căn hộ tại dự án luôn đem lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái, tận hưởng không khí trong lành ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Những tưởng một căn hộ chung cư ngay giữa lòng Hà Nội, cư dân sẽ không có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, nhưng không hệ thống dịch vụ tiện ích mới mẻ và đồng bộ sẽ mang lại những điều kiện sống với chất lượng cao, tiện nghi hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế.

Mở bán căn hộ chung cư Amber Riversde

Được biết, dự án Amber Minh Khai do công ty cổ phần kĩ nghệ & hạ tầng TELIN làm chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới. Với mức giá 30 – 35 triệu đồng/m2 (bao gồm nội thất đầy đủ và VAT) được xem là thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực của căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi, nhiều chương trình hấp dẫn để cư dân có nhiều lựa chọn với dự án này. Cùng dự án còn có tiến độ thanh toán linh hoạt dựa theo tiến độ thi công chưng cư Amber Riverside tạo điều kiện thoải mái cho khách hàng.

Phòng khách Amber Riverside
Một góc căn hộ Amber Riverside

Dự án hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển nổi bật cho khách hàng lẫn các nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ chung cư Amber. Quý khách hãy trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp này để có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án này.

Dự án chung cư Amber Riverside Minh Khai thực sự là căn hộ đáng sống cho mọi gia đình đặc biệt là những người trẻ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ cao cấp này.