Đầu tư cho thuê nên chọn ngay Golden Peak Trần Phú Nha Trang

Các dự án condetel gần đây có sức hút vô cùng lớn đối với các giới đầu tư bởi không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng mà nó còn mang lợi nguồn lợi nhuận vô cùng cao đối với các nhà đầu tư. Dự án Golden Peak Trần Phú Nha Trang có mặt trên thị trường bất động sản thỏa mãn được cơn khát condetel của nhà đầu tư và khách hàng với những chính sách cam kết cho thuê hấp dẫn.

Dự án Golden Peak Trần Phú


Những lợi nhuận từ đầu tư cho thuê


Condetel Golden Peak tọa lạc tại số 28E Trần Phú, nằm trên cung đường biển sầm uất, nhộn nhịp của thành phố Nha Trang với những lợi thế vô cùng lớn về du lịch và dịch vụ. Khi đến với Golden Peak các nhà đầu tư vừa có cơ hội sở hữu, đầu tư vừa nghỉ dưỡng, nếu không sử dụng thì có thể cho thuê nhằm tăng lợi nhuận.

Khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ condetel sẽ được chia theo tỷ lệ với chủ sở hữu chúng, thường sẽ là 80% tùy theo từng dự án và đơn vị quản lý. Hơn nữa, dự án Golden Peak Trần Phú có hiệu quả đầu tư gấp ít nhất 1,7 lần lãi suất gửi và lợi nhuận cao hơn khoảng 2,6 lần so với đầu tư nhà ở cho thuê.

Cam kết lợi nhuận tăng trong tương lai


Golden Peak Nha Trang là một dự án hấp dẫn bởi nó là một trong những dự án condetel cuối cùng được thành phố Nha Trang. Vì vậy dự án chính là cơ hội đầu tư cuối cùng cho những nhà đầu tư và khách hàng hứng thú với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang.

Tầm nhìn rộng mở của dự án Golden Peak Nha Trang

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận lên tới 10% trong vòng 5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 thì mỗi năm tăng 1%. Và cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ condotel cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Golden Peak chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư trong giới bất động sản.