Cách thức hoạt động của condotel Kim Long Season Mỹ Khê

Dự án Kim Long Season là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản Đà Nẵng những ngày đầu xuân vừa qua. Là loại hình đầu tư còn mới mẻ bởi vậy nhiều khách hàng tuy hứng thú nhưng cũng chưa dám đầu tư. Bai viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng và các nhà đầu tư cách thức hoạt động của dự án này.

Phối cảnh dự án Kim Long Season 


Định nghĩa về condotel


Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu qua về định nghĩa của loại hình này. Condotel là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng  kết hợp với khách sạn, đơn giản có thể hiểu là được xây dựng theo dạng căn hộ nhưng khai thác và hoạt động như một phòng khách sạn. Mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn và bền vững, bởi vậy mà dự án nhanh chóng trở thành một trong những phương thức đầu tư tài chính hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Cách thức hoạt động Kim Long Season


Chính bởi những lý do trên mà condotel Kim Long Season mang cả những cách thức hoạt động của căn hộ lẫn khách sạn.

- Chức năng căn hộ: Căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê được xây dựng giống với thiết kế của các căn hộ cơ bản với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, ban công đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái và an lành.

Căn hộ condotel Kim Long Season Mỹ Khê

- Chức năng của khách sạn: Với mong muốn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thật đẳng cấp và tiện nghi, Chủ đầu tư trang bị hệ thống dịch vụ và tiện ích hàng đầu với trung tâm thương mại, bể bơi trên tầng cao, nhà hàng cao cấp kết hợp quán cafe, khu vui chơi cho trẻ em, khu sân tập thể thao, spa chăm sóc sắc đẹp,...

Hệ thống tiện ích của dự án Kim Long Season Đà Nẵng 
Đặc biệt, một dự án condotel cao cấp không thể thiếu đi đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Manhattan - một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ quản lý và khai thác một cách tốt nhất căn hộ của quý khách hàng.


Với những ưu thế nổi bật, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiềm năng phát triển của dự án này trong tương lai. Kim Long Season Đà Nẵng tự tin sẽ chinh phục mọi nhà đầu tư thông thái.