Dự án Sky View Plaza – Nơi ươm mầm hạnh phúc cho trẻ em

Trẻ em là mầm xanh, là tương lai của đất nước. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Tincom Group của dự án chung cư Sky View Plaza đã tạo nên một không gian trong lành và bổ ích ngay tại khu chung cư để trẻ em có thể được bảo vệ và phát triển trong môi trường hoàn thiện nhất. Sky View Plaza – tự hào là nơi ươm mầm hạnh phúc cho trẻ em.

HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN


Bên cạnh việc giáo dục thì việc tạo ra một không gian sống an toàn bổ ích là điều kiện vô cùng tốt để trẻ em có thể phát triển nhân cách và trí tuệ của chúng mình. Ở đây – ngay tại Sky View Plaza – chúng tôi luôn nỗ lực để kiến tạo nên điều đó.

Môi trường sống an toàn ở đây được tạo nên bởi dịch vụ an ninh đảm bảo 24/24, lắp đặt các máy quay camera xung quanh chung cư để đảm bảo trẻm em luôn ở trong tầm ngắm an toàn nhất. Không chỉ vậy, ở đây chúng tôi còn tạo ra không gian vui chơi rộng rãi và thoải mái cho trẻ em trên thảm cỏ xanh mát, trải dài với nhiều trò chơi bổ ích.

Khu vui chơi trẻ em của dự án Sky View Giải Phóng

Nơi đây, chúng tôi khuyến khích trẻ em phát huy khả năng sáng tạo và năng lực làm việc nhóm, làm việc độc lập của mình, không chỉ giúp phát triển trí tuệ mà qua đó nhân cách của các em cũng theo đó được hoàn thiện.

HẠNH PHÚC ƯƠM MẦM BỞI KHÔNG GIAN VĂN MINH


Bằng cách tạo ra không gian văn minh, dự án chung cư Sky View Plaza Giải Phóng kích thích được sự yêu thích của rất nhiều trẻ em. Không gian văn minh trước tiên đến từ cộng đồng dân cư nơi đây. Đều là những người có dân trí cao và công việc ổn định nên tại đây nhanh chóng được thiết lập một cộng đồng dân cư thân thiện cho trẻ em noi theo.

Dự án 360 Giải Phóng là nơi con trẻ, các bé được tiếp xúc với những người bạn ở khắp các lứa tuổi vừa có thể giao lưu kết bạn lại có thể học hỏi được nhiều điều mới từ những người bạn mới. Trẻ em cũng có cộng đồng của trẻ em – đó là nơi trẻ em được giao lưu múa hát, kể chuyện, được vui đùa thoải mái với nhau vào những ngày rảnh rỗi cuối tuần.

Cảnh quan xung quanh của dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Với viêc tạo ra không gian văn minh và hiện đại như vậy, chắc chắn con trẻ của bạn sẽ được phát triển một cách hoàn thiện tại Sky View Plaza của chúng tôi.