Dự án Kim Long Season Mỹ Khê đang xây dựng đến đâu?

Hiện tại Đà Nẵng có rất nhiều dự án căn hộ Condotel đang được xây dựng, nổi bật trong đó là Kim Long Season Mỹ Khê, dự án đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đến về tiến độ của công trình. Dưới đây là những thông tin mới nhất của dự án được cập nhật để các khách hàng an tâm!

Tiến độ công trình tại Kim Long Season Đà Nẵng


Sở hữu vị trí “vàng” có một không hai của khu vực ngay tại bãi biển Mỹ Khê, ngay ngã 3 giao lộ Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Dự án Kim Long Season hiện đang được các chủ đầu tư danh nhiều sự quan tâm bởi những tiện ích mà vị trí này đem lại.

Phối cảnh dự án Kim Long Season

Thông tin mới nhất được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư được tiết lộ tới khách hàng, dự án Condotel trên đường Võ Nguyên Giáp đang trong quá trình hoàn thiện tầng hầm và chuẩn bị xây dựng phần tầng nổi của tòa nhà. Với tiến đọ này dự án đang được thực hiện đúng theo yêu cầu ban đầu đề ra, điều này khiến các nhà đầu tư hết sức an tâm về công trình tương lai này.

Đơn vị xây dựng là Takco – Nhà thầu có nhiều kinh nghiệm


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình bất động sản lớn trong nước cùng với mục tiêu hướng đến đem lại những công trình đảm bảo về chất lượng, hiện đại, an toàn cho mọi khách hàng. Nhà thầu Takco hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Kim Long Season Đà Nẵng và tiến độ công trình được hoàn thành đúng mục tiêu đề ra

Đơn vị xây dựng TakcoVới tiến độ mà dự án đang thực hiện cùng với uy tín đến từ nhà thầu, quý khách hàng ắt hẳn sẽ thêm ngay cái tên Kim Long Season Mỹ Khê này vào đầu danh sách sự lựa chọn tốt nhất cho tương lại của mình và gia đình để có một cuộc sống an lành trọn vè niềm vui cùng thu nhập đều đặn và tăng lên hằng năm.