Địa ốc Hùng Vương phân phối chính thức dự án Kim Long Season

Kim Long Season Mỹ Khê là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2018, không ít câu hỏi của khách hàng đặt ra rằng nhà phân phối của dự án này là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà phân phối chính thức của dự án – Địa ốc Hùng Vương


Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất của chủ sở hữu. Địa ốc Hùng Vương là một trong những nhà kinh doanh bất động sản lớn và uy tín hiện nay với những dự án đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường, là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững.

Bất động sản Hùng Vương

Bên cạnh đó, địa ốc Hùng Vương cũng là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản, nhưng nhanh chóng được biết đến như một nhà phân phối có tiềm lực và tầm nhìn chiến lược, với đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, tâm huyết, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Theo đánh giá của nhà phân phối, dự án Kim Long Season Mỹ Khêmột trong những dự án đáng sống bậc nhất của thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nhiều dự án được xây dựng với quy mô lớn và Kim Long Season là một trong những dự án khiến nhiều người phải bất ngờ bởi độ xa xỉ với nội thất nhập ngoại nhưng đi kèm với một mức giá chỉ từ 42 - 48 triệu/m2 khiến khách hàng có thể xuống tiền ngay sau khi đi tham quan căn hộ.

Phối cảnh dự án Kim Long Season

Kim Long Season Đà Nẵng được thiết kế linh hoạt với 3 loại căn hộ: căn hộ Studio có diện tích 47m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 51 – 65m2, các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 70m2. Các căn hộ  tại đây được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt, với mong muốn mang một “Nhịp sống Âu trong lòng phố Việt” đến với khách hàng,  tất cả các căn hộ tại Kim Long Season đều được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp mang phong cách Châu Âu hiện đại bậc nhất với hầu hết tất cả các căn hộ tại đây đều có View biển Mỹ Khê vô cùng đẹp.


Đến với dự án Kim Long Season Mỹ Khê khách hàng và các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình, hứa hẹn đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để, là kênh đầu tư mang lại nguoonf lợi nhuận dồi dào trong tương lai.