Dự án Hinode City Minh Khai – sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi

Hinode City là dự án chung cư cao cấp khu vực trung tâm Hà Nội đang nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ của giới bất động sản thời gian gần đây. Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến dự án có sức hút lớn như vậy là do chung cư sở hữu một hệ thống hạ tầng giao thông đặc biệt thuận lợi:

vị trí chung cư Hinode City


Như chúng ta cũng đã biết, yếu tố vị trí địa lý có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành bại của một dự án chung cư. Chọn được một nơi lý tưởng thì dường như đã nắm chắc phần lớn phần thắng và ngược lại. Khu vực trung tâm thành phố, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, là vị trí địa lý mà bất kì chủ đầu tư nào cũng ao ước sở hữu. Bởi lẽ đây là khu vực tập trung số lượng dân cư cũng là khách hàng lớn, là nơi được tập trung đầu tư phát triển nhất từ TW, hơn thế, đây cũng là khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi vô cùng cho sự liên kết vùng.

Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là vị trí được giới chuyên gia đánh giá là “khu vực kim cương của thủ đô Hà Nội”. Chung cư nằm gần cầu Vĩnh Tuy, khu vực đã được bồi thường để quy hoạch và đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến Ngã Tư Sở, Ga Hà Nội, vì thế hạ tầng các đường bộ đã gần như hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao đảm bảo cho việc đi lại của tất cả các phương tiện cá nhân như xe tải, xe ô tô, xe motor, xe đạp,... và xe công công như xe Bus, xe khách, taxi, ...

phối cảnh chung cư Hinode City

Nếu nói về giao thông trung chuyển chung thì có thể khẳng định rằng đây là khu vực thuận tiện nhất ở Hà Nội để có thể di chuyển đến tứ phía các khu vực xung quanh, đồng thời cũng là khu vực nút giao thuận tiện để di chuyển đến khu vực ngoại các tỉnh lân cận. Hệ thống bến xe Bus, xe đi đường cao tốc trải dài sẽ trở thành phương tiện quen thuộc đối với việc di chuyển đến các khu vực xa một chút của cư dân chung cư Hinode City Minh Khai. Những cư dân có công việc và học tập ở khu vực này hoàn toàn dễ dàng để đến địa điểm của mình. Cũng không hề khó khăn nếu  như bạn là người thích du lịch, gần nhất có thể dễ dàng đến phố Cổ, phố đi bộ, Hồ Gươm, Cầu Tràng Tiền,... , xa hơn là mọi địa điểm khác trong và ngoài thành phố...
Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn giao thông ở đây. Với hệ thống đường xá chất lượng cao cũng như sự túc trực nghiêm túc của hệ thống cảnh sát giao thông, khu vực này ít khi xảy ra những vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.


Với những dẫn chứng thuyết phục trên, chúng ta có thể trọn vẹn công nhận sự toàn diện của hệ thống giao thông trong dự án chung cư 201 Minh Khai. Chúc quý khách hàng của chúng tôi có những sự lựa chọn xứng đáng cho một địa điểm sống đáng mơ ước nhất!