CÔNG BỐ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm hành chính của thành phố Hưng Yên cùng với những giá trị cuộc sống đích thực biểu hiện bên trong, dự án Phúc Hưng Complex đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Ngày 1/07/2017 vừa qua chủ đầu tư đã chính thức công bố bảng giá chính thức của khu đô thị Phúc Hưng.

Liền kề khu đô thị Phúc Hưng Complex


BẢNG GIÁ CĂN HỘ DỰ ÁN PHÚC HƯNG COMPLEX


Chủ đầu tư Phúc Hưng mang tới các căn nhà đẳng cấp với mức giá cực kỳ ấn tượng và thu hút khi chưa đến 1 tỷ đồng cho 1 lô liền kề, có thể thấy đây là một mức giá khá hấp dẫn cho khách hàng. 

Từ vị trí đắc địa, hạ tầng tiện ích đồng bộ và cách bố trí thiết kế căn hộ sang trọng cùng tính pháp lý đầy đủ đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà. Đây là một trong những điểm vàng thu hút khách hàng quan tâm dự án. Phía dưới đây là bảng giá trần chi tiết cho từng căn hộ khu đô thị Phúc Hưng Hưng Yên để khách hàng có thể dễ dàng đăng ký lựa chọn căn hộ theo ý muốn của mình:

- Căn hộ biệt thự Phúc Hưng: Giá chỉ từ 12 triệu/m2
- Khu liền kề đang chào bán với giá ưu đãi chỉ từ 1 tỷ/ lô
- Nhà phố kinh doanh shophouse đang được chào bán với giá từ 17 - 18 triệu/m2
Gia nhập cộng đồng cư dân Phúc Hưng Complex

Một dự án bất động sản đa phức hợp loại hình căn hộ liền kề mặt phố, biệt thự sang trọng cùng với khu Shophouse hấp dẫn sở hữu mức giá không thể nào ưu đãi hơn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Đến với dự án Phúc Hưng Complex Hưng Yên ngay từ hôm nay để được thưởng thức một cuộc sống hiện đại đích thực nhất.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA CĂN HỘ

Mr. Phúc: 0982.631.582