An Khang Villas Dương Nội - Biểu tượng của sự phồn vinh

Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị có lịch sử lâu đời và kiến trúc đa dạng để lại được dấu ấn riêng trong mỗi con người Việt nam. Kế thừa và phát huy những truyền thống đẹp của lịch sử vẻ vang, toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Hà Nội quyết tâm giữ vững đoàn kết, kiên trì đổi mới, sáng tạo, chung sức chung lòng vượt qua khó khăn, tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa, xây dựng lên một Thủ Đô ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Khu biệt thự cao cấp Dương Nội Nam Cường

Nhìn thấy tiềm năng từ Hà Nội, chủ đầu tư Nam Cường Building đã chi số tiền khủng vào dự án biệt thự An Khang Villas hướng đến việc kiến tạo không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho người dân đất Thủ Đô giàu mạnh. Nơi đây trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới góp phần xây dựng, duy trì và phát triển cho Hà Nội phồn hoa – hiện đại bậc nhất miền Bắc.


An Khang Villas Dương Nội – khu biệt thự đẳng cấp trong lòng Thủ Đô


Nằm trong lòng thành phố Hà Nội phồn hoa và hiện đại, dự án khu biệt thự hạng sang An Khang Villas Dương Nội do chủ đầu tư là Tập Đoàn Nam Cường Building chỉ đạo xây dựng và thi công. Dự án có vị trí thuận lợi và ưu thế tại đường Tố Hữu, quận Hà Đông- có hệ thống cơ sở vật chất được quy hoạch hiện đại, các công trình công cộng được xây dựng chất lượng cao mang đến sự tiện nghi cho khu vực này.

An Khang Villa là tổ hợp khu biệt thự cao cấp 5 sao bao gồm biệt thự liền kề và khu phố thương mại, được thiết kế và xây dựng theo mô hình đô thị xanh hướng tới mục đích xây dựng lên một nơi an cư hoàn hảo, đẳng cấp và an lành nhất giữa lòng Thủ Đô xa hoa. Có thể nói, dự án là một sản phẩm được Nam Cường đầu tư tâm huyết mang hình ảnh một snar phẩm có tầm quy mô lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về phân khúc nhà ở an cư tựa như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Khu đô thị mới Dương Nội

Để thiết kế lên một sản phẩm hoàn hảo và đẳng cấp như biệt thự An Khang thì chủ đàu tư phải tìm đến các chuyên gia hàng đầu quốc tế về lĩnh vực thiết kế bất động sản. Do đó, dự án là một sản phẩm cao cấp có kiến trúc và cấu tạo độc đáo, mới lạ mang đến cho quý khách hàng một sự nhìn nhận mới mẻ về một cuộc sống là được tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời nhất.

Mỗi căn biệt thự Dương Nội đều được thiết kế một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên các đường nét vừa tinh xảo vừa mềm mại uyển chuyển phối hợp cấu tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng độc đáo đặc trưng. Không gian sân vườn riêng trong mỗi căn biệt thự sẽ là nơi mang đến nguồn sinh khí cũng như không gian xanh mát cho mọi thành viên sống trong căn biệt thự.

An Khang Villas – Biểu tượng mới về cuộc sống phồn vinh


Mang thiết kế độc đáo và tinh tế kiến tạo nên sản phẩm đẳng cấp, biệt thự sang trọng An Khang Villas đã xây dựng lên một biểu tượng đỉnh cao về cuộc sống thời đại mới.

Chủ đầu tư Nam Cường định hướng tạo nên một công trình bất động sản sinh thái xanh, do đó khuôn viên bên trong dự án được bao phủ tràn ngập màu xanh tươi mát của cây cối, hoa cỏ kết hợp những con sông nhỏ uốn quanh tạo lên một khung cảnh thiên nhiên hài hòa khiến cho phong thủy nơi đây tăng thêm thịnh vượng, sinh khí phát lộc.

Tận hưởng cuộc sống tại biệt thự An Khang Villas

Cùng với đó là thiết kế căn biệt thự Nam Cường Hà Đông luôn có tầm view rộng hướng về khuôn viên, hồ điều hòa mang đến cho căn hộ luôn luôn hưởng không khí thiên nhiên hòa hòa hợp. Bên trong căn hộ Villas cũng có cấu trúc rộng rãi, thông thoáng kết hợp với trang thiết bị nội thất đẳng cấp, tiện nghi góp phần nâng cao chất lượng cuộng sống sinh hoạt hàng ngày của gia chủ tạo điều kiện tối đa đáp ứng tất cả sinh hoạt của gia chủ.

Biệt thự An Khang Villas Dương Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách trong hành trình xây dựng, vun đắp và nuôi dưỡng thế hệ tương lai chất lượng. Một cuộc sống thật sự phồn vinh và lý tưởng thời hiện đại.

Hotline: 0982.631.582
Xem thông tin chi tiết tại: www.bietthuduongnoi.info