CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRỌN ĐỜI TẠI DỰ ÁN LUXURY APARTMENT

Dự án Luxury Apartment là căn hộ nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp cao cấp ngay kế bên khách sạn Four Points by Sheraton lừng danh. Đầu tư bởi tập đoàn Alphanam và được cho ra mắt thị trường bất động sản từ cuối năm 2016, Luxury Apartment không chỉ đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn đem đến cho chủ nhân mỗi căn hộ một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Cơ hội đầu tư trọn đời tại dự án Luxury Apartment Đà Nẵng
Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao mặt biển Mỹ Khê

Không hề ngoa khi nói đầu tư vào Alphanam Luxury Apartment là một cơ hội đầu tư trọn đời khi mỗi chủ nhân khhi sở hữu căn hộ tại dự án đều được cấp sổ hồng viễn viễn. Với hệ thống pháp lý được chuẩn bị đầy đủ, sổ đỏ toàn lô đất dùng để xây dựng dự án hiện tại cũng đã thuộc về chủ đầu tư Alphanam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được đảm bảo quyền sở hữu khi mua căn hộ tại đây.

Cơ hội sinh lời tại đây cũng dễ dàng được nhìn thấy khi dự án ở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay bên bãi biển Mỹ Khê  được đánh giá là một trong năm bãi biển đẹp nhất hành tinh thuộc Thành phố Đà Nẵng đang ngày càng thu hút du lịch.
Lựa chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng hiện nay không chỉ dừng lại ở các khách du lịch trong nước mà còn là cả du khách Quốc tế.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ: bể bơi bốn mùa trên không, phòng Gym đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao,…Luxury Apartment chắc chắn sẽ thu hút những vị khách có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống xa hoa, hiện đại.

Không dừng ở đó, không gian sống gần gũi với thiên nhiên,với công viên Biển Đông ngay cận kề dự án, bờ biển xanh mát và thiết kế không gian mở, Luxury Apartment chắc chắn sẽ đem đến một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Khi nhận bàn giao, chủ nhân đã được đảm bảo nhận kèm hệ thống nội thất tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ có thể được đưa vào sử dụng ngay khi nhận bàn giao chìa khóa.

Với tất cả những ưu điểm thu hút du khách này, khách hàng sở hữu căn hộ tại Luxury Đà Nẵng hoàn toàn có thể tự cho thuê sinh lời hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý vận hành cho thuê với mức lãi xuất được cam kết từ 8-10%. Đặc biêt , bản cam kết ủy quyền cho thuê này có thời hạn tối thiểu là 5 năm và tối đa là phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Điều đó có nghĩa là, những khách hàng có mong muốn hoàn toàn có thể ký bản hợp đồng cho thuê với thời gian lâu dài. Khả năng đầu tư trọn đời tại dự án được nhìn thấy rõ ràng khi mức thỏa thuận lãi xuất khách hàng thu về được chủ đầu tư cảm kết sẽ tăng dần theo từng năm.
View các căn hộ Luxury Apartment

Cụ thể hơn, với số tiền ban đầu bỏ ra chưa tới 3 tỷ đồng để mua căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể thu về cho mình một khoản tiền lên tới gần 300 triệu đồng mỗi năm

Ngày 16/04/2017, khách hàng quan tâm dự án có thể tới tham dự buổi mở bán đợt cuối dự án Luxury Apartment Đà Nẵng tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội để có thêm thông tin cụ thể chi tiết về dự án cũng như có cơ hội nhận được những ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn ngay trong thời gian diễn buổi mở bán của chủ đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
0982.631.582