CHUNG CƯ D'. CAPITALE - NƠI HỘI TỤ NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT

Chung cư D'. Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại mảnh đất "Vàng" cuối cùng của phía Tây Hà Nội, một trong những vị thế đáng mơ ước kết hợp đồng bộ cùng không gian sống hoàn hảo và tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng nơi an cư lý tưởng hàng đầu Thủ đô.

Phối cảnh dự án chung cư D'. Capitale Trần Duy Hưng

Đối với các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, Vinhomes Trần Duy Hưng là lựa chọn số 1 bởi nơi đây hội tụ những lợi thế ưu việt mà không phải dự án nào cũng có được như:

- Là dự án duy nhất tại Hà Nội sở hữu ba mặt tiền, nằm tại khu vực sầm uất của Thành phố.

- Sở hữu không gian sinh thái với hồ điều hòa lớn, diện tích lên tới 8ha và 5ha công viên cây xanh liền kề kết hợp với những mảng xanh mát lành trong khuôn viên dự án.

- Khả năng sinh lời bền vững bằng việc cho thuê căn hộ từ vị trí kim cương kéo theo nhu cầu sở hữu căn hộ trong khu vực luôn cao và không ngừng gia tăng.

- Sự đầu tư có tâm, xây dựng không gian và môi trường sống hiện đại, tiện nghi, không ngừng tạo ra các giá trị gia tăng cho các cư dân tương lai của chủ đầu tư và đơn vị quản lý Vinhomes với chất lượng 5 sao.

Đặc biệt, khi khách hàng sở hữu căn hộ chung cư D'. Capitale còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi chiết khấu lên đến 5 - 12% và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng linh hoạt.

Tham khảo thêm: