Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHUNG CƯ D' CAPITALE

Chung cư D' Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng dựa trên ý tưởng về một " khu đô thị xanh " sối động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân.

Ý tưởng thiết kế dự án D' Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng có quy mô là 6 tòa tháp cao 39 - 45 tầng được mọc lên như những tòa hoa cương tráng lệ ngay trên trục đường giao thông huyết mạch của Thủ đô. Được chủ đầu tư định hướng làm điểm nhấn kiến trúc hiện đại bậc nhất của quận Cầu Giấy bởi vậy từng đường nét thiết kế hết sức tỉ mỉ và tinh tế mang đến vẻ đẹp của sự sạng trọng đẳng cấp.

Đặc biệt hơn, chung cư D' Capitale còn hội tụ đủ những giá trị vượt trội hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: 43 tiện ích vượt trội hàng đầu, các dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp, môi trường sống xanh và cộng đồng dân cư văn minh cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h... đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về môi trường sống lý tưởng - hạnh phúc ngập tràn.

Phối cảnh dự án Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng

Trong một tương lai không xa, khi chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hoàn thiện xong sẽ trở thành một trong những công trình đồ sộ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian  góp phần tạo ra diện mạo mới về đô thị cho Thủ đô.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng xin truy cập www.vinhomestranduyhungcity.net