TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ D' CAPITALE

Tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’.Capitale là sự kết hợp hoàn hảo về 1 “khu đô thị xanh” sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Sống trong dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đa chiều cùng 90 tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao từ Vingroup.

Hệ thống tiện ích Vinhomes D' Capitale

D’.Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường sống xanh trong lành những tiện ích xứng tầm như khu tiện ích thể thao, gồm: sân tennis,sân cầu lông, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại cùng trung tâm thương mại ... đem đến sự hài lòng nhất về môi trường sống cân bằng và hoàn hảo. Nơi đây không chỉ được xem là tâm điểm của cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, mà đây còn là tâm điểm của hạnh phúc, thịnh vượng, là nơi tinh hoa quy tụ, kiến tạo nên một lối sống đỉnh cao.

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Trung tâm thương mại Vinhomes Trần Duy Hưng

2. BỂ BƠI NGOÀI TRỜI


Bê bởi ngoài trời chung cư Vinhomes

3. MÔI TRƯỜNG SỐNG HIỆN ĐẠI


Môi trường sống hiện đại tại Vinhomes D' Capitale

4. NGHĨ ĐẾN SỐNG SƯỚNG NGHĨ ĐẾN VINHOMES


Tận hưởng cuộc sống cùng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Cùng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn chinh phục niềm tin của khách hàng bởi đồng bộ các dịch vụ tiện nghi và hệ thống quản lý hàng đầu của Vinhomes giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và trọn vẹn nhất. Trong tương lai nơi đây sẽ là tâm điểm sống hiện đại thể hiện đẳng cấp xứng tầm cho cư dân.