HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN D' CAPITALE

Với mục tiêu cùng đưa ngành Bất Động Sản Việt Nam lên một vị trí, một tầm cao mới để hội nhập cùng Thế giới. Ngày 25/09/2016 vừa qua, ba tên tuổi lớn Vinhomes, Tân Hoàng Minh và Techcombank đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược triển khai phát triển dự án D' Capitale Trần Duy Hưng - nơi tinh hoa hội tụ.

Ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án D' Capitale

Sau thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank đã xác lập thê chân kiềng vững chai cho tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại đạt chuẩn 5 sao. 

Theo đó, sự hợp tác ba bên nhằm đảm bảo phát huy tốt đa những lợi thế nổi bật của doanh nghiệp. Sở hữu vị trí vàng cùng thiết kế căn hộ tinh tế và chất lượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group kết hợp cùng đơn vị phân phối Vinhomes thuộc Vingroup – đơn vị uy tín, dịch vụ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và Techcombank – đơn vị đảm bao cung cấp tài chính sẽ mang lại cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nhiều lợi thế cạnh tranh.

Hợp tác xây dựng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Phát biểu tại lễ ký thoả thuận, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group - Chủ đầu tư cho biết: "Không chỉ hội tụ các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ tinh hoa từ ba doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án. Đây được coi là dự án 'kim cương' có triển vọng tăng giá khả quan trong tương lai".

Chia sẻ về lý do hợp tác có ông Nguyễn Việt Quang - PCT Tập đoàn Vingroup cho rằng: " Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, vì vậy đơn vị sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh đồng thời hỗ trợ tập đoàn phân phối các các sản phẩm của dự án này".

Đặc biệt, với sự tham gia của ngân hàng Techcombank sẽ đảm bảo hỗ trợ vốn cho dự án và hỗ trợ khách hàng của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được thực hiện đảm bảo đúng tiến độ cam kết.


Vinhomes D’.Capitale mang đến sự hoàn thiện từ không gian sống, chất lượng sống, môi trường sống cho đến cả sự an tâm và và thịnh vượng bền vững cho mai sau. Với quy mô bao gồm 6 tòa tháp cao tầng được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 50,3 ha các căn hộ chung cư D' Capitale luôn mang trong mình vẻ đẹp của phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng.

Lễ ký kết này như thổi một làn gió mới vào ngành Bất Động Sản, hứa hẹn biến chung cư Trần Duy Hưng thành một dự án kim cương đẳng cấp, mang đến người mua nhà những lợi ích vượt ngoài mong đợi.
www.vinhomestranduyhungcity.net