Hơn 80% căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có chủ ngay sau buổi mở bán

Chủ nhật 16/10/2016, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt 2 tòa căn hộ đầu tiên C1 và C6 của dự án Bất động sản thu hút nhất thị trường - D’.Capitale. Sự kiện được tổ chức long trọng tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội với sự góp mặt tham gia của hơn 1000 khách mời, cùng sức nóng không ngừng lan tỏa của Vinhomes Trần Duy Hưng – Nơi được xem là đáng sống, đáng đầu tư lâu dài tại Thủ Đô.

Ra mắt dự án Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng

Trong sự kiện, các khách hàng đã được tận mắt nhìn ngắm các hình ảnh đầu tiên của dự án Vinhomes D'. Capitale và rất nhiều khách hàng đã lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình.

Điểm hấp dẫn nhất của sự kiện chính là chung cư D’.Capitale được đón chào những cư dân đầu tiên bước vào một chốn sống hoàn hảo, lý tưởng trong mơ. Đồng thời, để tri ân những khách hàng tin tưởng và ủng hộ chủ đầu tư đã dành tặng phần quà Iphone 7 khi khách hàng đặt cọc để sở hữu những căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ đô.

Bốc thăm trúng thưởng Iphone 7 tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Sau khi kết thúc chương trình lễ ra mắt, thống kế cho thấy hơn 95% căn hộ tòa C1 và 75% căn hộ tòa C6 đã được khách hàng đăng ký đặt mua tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô.

Lý giải sức hút của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng bởi sở hữu ba “điểm vàng” về vị trí độc tôn, sự hội tụ tinh hoa của ba thương hiệu lớn và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai, không quá khó để nhận ra Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng đang sở hữu một tâm thế hoàn hảo để bứt phá trên thị trường bất động sản cuối năm 2016. 

Hơn 80% căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có chủ ngay sau buổi mở bán

Nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm sống đích thực nhất cho người dân thủ đô thành đạt, văn minh, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố.

Xem thêm thông tin: