CHÍNH THỨC RA MẮT CĂN HỘ MẪU VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Thứ Bảy ngày 29/10/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt khu căn hộ mẫu dự án Vinhomes D'. Capitale tại phòng bán hàng ngã tư Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến.

Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nhằm giúp khách hàng khi mua căn hộ chung cư Vinhomes D’. Capitale có một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm mình sở hữu, Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng khu phòng bán hàng và nhà mẫu khá sang trọng, đẳng cấp dựa trên bản thiết kế chi tiết các căn hộ của dự án bố trí nội thất phù hợp với không gian bên trong căn hộ giúp khách hàng có thể hình dung không gian sống của mình sau này.

Đây cũng là lần đầu tiên khách hàng có cơ hội được tham quan và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi trong một khu căn hộ đẳng cấp nhất ngay giữa lòng Thủ đô.
Căn hộ mẫu chung cư Vinhomes

Khu căn hộ mẫu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu được bố nội thất cao cấp khá bắt mắt chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú muốn sở hữu căn hộ tại đây để tận hưởng hệ sinh thái của Vinhomes. 

Vé mời tham quan nhà mẫu dự án Vinhomes D'. Capitale

Để đăng ký nhận vé mời tham quan căn hộ mẫu chung cư Trần Duy Hưng khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng của chủ đầu tư theo đường dây nóng.
HOTLINE

096 956 9191