Vinhomes Trần Duy Hưng - Thiết kế thân thiện với thiên nhiên

Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật giữa lòng Thủ đô ồn ào bởi phong cách thiết kế hiện đại châu Âu hoàn toàn thân thiện với môi trường, tạo cho cư dân cuộc sống cân bằng và thoải mái giúp cư dân như được hòa mình vào cùng thiên nhiên.
Khi chưa bắt đầu triển khai xây dựng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, các nhà quản lý dự án đã đặt ra tiêu chuẩn xây dựng một khu đô thị xanh phù hợp với môi trường xung quanh. Đồng thời cách thiết kế căn hộ cũng theo một phong cách riêng để gần gũi nhất với thiên nhiên và đời sống bên ngoài tạo không gian sống thoáng đãng rộng rãi. Điều này làm cho khách hàng và các nhà đầu tư cảm thấy thích thú và mong chờ nhìn thấy một diện mạo mới giữa lòng Thủ đô.

Phong cách thiết kế của chung cư Trần Duy Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn phong cách châu Âu hiện đại  gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với con người.Cũng chính những yếu tố này đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm bất động sản của dự án này.
Không gian sống hiện đại -Vinhomes Trần Duy Hưng
Với lối thiết kế thân thiên với môi trường cho nên sau khi hoàn thành dự án Vinhomes Star City Centrer sẽ tạo điểm nhấn kiến trúc phía Tây Thủ đô và tạo được cơn sốt cho thị trường bất động sản 2016.