Khám phá những điểm nổi bật của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong chuỗi dự án của tập đoàn Vingroup, được chủ đầu tư khá tâm huyết đầu tư trang bị với thiết kế hiện đại và tiện ích nổi bật mang tới nhiều lợi ích nổi bật cho khách hàng. Ngoài ra, CĐT cũng rất quan tâm tới phong thủy cho nên các hướng và các phòng cũng được bố trí theo đúng phong thủy hứa hẹn sẽ mang nhiều tài lộc và thịnh vượng cho ai sở hữu căn hộ tại đây.
Không gian dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang tiện ích xanh với các khu vườn độc đáo như: Vườn dưỡng sinh, Vườn nướng BBQ, Vườn đương đại, Vườn thú cưng, khu vườn đọc sách và khu vườn hoa nghỉ chân,…

Bên cạnh những khu vườn nghỉ dưỡng tạo không gian xanh là khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu sân tập thể thao với nhiều môn thể thao đa dạng: Gym, Tenis,... khu vui chơi trẻ em.
Chuỗi tiện ích nổi bật tại Vinhomes Trần Duy Hưng
- Trường mầm non và trường học liên cấp Vinschool: Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ trang bị cho các cư dân nhí của khu đô thị môi trường học tiên tiến, những phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập cùng xu hướng toàn cầu hóa.

- Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec: Tại đây với sự phục vụ  và chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ sẽ chăm sóc sức khỏe cho toàn thể gia đình bạn với những thiết bị chất lượng cao và thiết bị hiện đại.

Bên cạnh những tiện ích nổi bật đó, khu đô thị Vinhome Trần Duy Hưng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm nổi trội như: quản lý cho thuê căn hộ của gia đình bạn, dọn vệ sinh, trang trí nhà cửa,... đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình bạn một cách chu đáo và tận tâm.