Vinhome Trần Duy Hưng - Cuộc sống thượng lưu giữa lòng thành phố

Nằm ngay cạnh công viên điều hòa Nhân Chính, tổ hợp dự án Vinhome Trần Duy Hưng sẽ đem lại cho các chủ nhân của các căn hộ một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng theo phong cách của giới thượng lưu Châu Âu đầu tiên và duy nhất ở trung tâm thành phố.
Phối cảnh chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
Không gian xung quanh
Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên mảnh đất vàng Trần Duy Hưng – ngay cạnh hồ điều hòa Nhân Chính. Trở thành chủ nhân chung cư VinhomesTrần Duy Hưng, quý cư dân tương lai có thể  tận hưởng những tiện ích, dịch vụ vượt trội nhất hàng đầu  bậc nhất tại Hà Nội.

Khu phức hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn sở hữu một chuỗi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đạt chuẩn như: bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool , hay các khu mua sắm, hệ thống phòng tập, khu chăm sóc sắc đẹp… thì  cư dân của Vinhomes Plaza sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp hàng đầu.
Căn hộ Vinhome Trần Duy Hưng
Căn hộ Vinhome Trần Duy Hưng
Dự án Vinhomes StarCity Center sẽ nâng tầm cuộc sống của chính bạn theo phong cách sống siêu sang, xây dựng sự đẳng cấp của những người thành đạt cũng tao được nền tảng vững chắc cho con em trong tương lai.