Phú Mỹ Complex - Lựa chọn căn hộ xứng tầm đẳng cấp

Việt Nam được dự báo là đất nước sở hữu tốc độ lớn mạnh nhanh thứ 3 thế giới về số người giàu mới nổi trong quá trình 2014 - 2020 (sau Ấn Độ và Indonesia). những người này không mang xu hướng đổ tiền đầu tư căn hộ đầu cơ như trước đây mà ngày một thể hiện rõ nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thượng lưu trong 1 không gian sống tiêu chuẩn cao.
Lựa chọn căn hộ xứng tầm đẳng cấp

Là một nhà phát triển bất động sản uy tín tại thị trường đô thị Hà Nội, Taseco đã đầu tư xây dựng phổ biến Dự án quy mô lớn và tiên tiến hàng đầu thành công trên nhiều dự án lớn: A La Carte Đà Nẵng, Taseco Complex,…

Và Dự án vượt bậc nhất của Taseco vừa trình làng ra mắt giới thiệu thị trường bất động sản Hà Nội vừa qua là Công trình Phú Mỹ Complex, một “siêu phẩm” hoàn mỹ sang trọng nằm tại trọng điểm của khu vực Đoàn Ngoại Giao view trực diện ra khu công viên Hồ Điều Hòa và nằm ngay mặt tiền đường quy hoạch rộng hơn 60m2 nối thẳng ra Võ Chí Công.
Phú Mỹ Complex Ngoại Giao Đoàn

Kết tinh trong khoảng yêu thích và tâm huyết của chủ đầu cơ Phú Mỹ - Taseco cộng sự sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, chung cư Phú Mỹ Complex hiện lên như điểm nhấn kiến trúc sang trọng giữa lòng Hà Nội. Được thiết kế như 1 khu căn hộ khách sạn cao cấp , Dự án N01 T4 vượt trên gần như những chuẩn mực lý tưởng nhất về kiến trúc, nội thất và luôn tiện nghi, nhằm mang đến cho quý khách 1 nơi ổn định chỗ ở độc đáo, khác biệt và 1 cộng đồng cư dân sang trọng thượng lưu.

không những thế, tại chung cư Phú Mỹ Complex bạn và gia đình mang thể tận hưởng những nhà cung cấp tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, Spa, khu nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, sân vườn,… tập hợp rất nhiều các tiện thể nghi nhằm sở hữu đến sự sang trọng và khác biệt cho cư dân sinh sống tại đây.