Vinhomes Trần Duy Hưng luôn "Hút khách" vì sao?

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu phức hợp đa chức năng bao gồm các khu biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại dẫn đầu trong phân khúc thị trường cao cấp. Được chủ đầu tư trau chuốt khá tỉ mỉ trong từng chi tiết, dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra một chuẩn mực mới thật sự cho phong cách sống thượng lưu tại Việt Nam.
Phối cảnh khu dự án "Vinhomes Trần Duy Hưng"
Phối cảnh khu dự án "Vinhomes Trần Duy Hưng"
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vàng đắc địa, thuận lợi lưu thông đến khu vực trung tâm thành phố. Với thiết kế sang trọng và tinh tế các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng rộng và đón gió cũng như ánh sáng tự nhiên mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho quý chủ nhân. Hơn nữa, dự án Vinhome Trần Duy Hưng cũng được trang bị nội thất đi kèm khá cao cấp của các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu trên thế giới.
Căn hộ hạng sang
Căn hộ hạng sang
Kế thừa những dự án làm nên thương hiệu của Vinhomes như hiện nay, nhờ vậy hệ thống dịch vụ tiện ích dự án chung cư Vinhome Trần Duy Hưng dự kiến cũng được trang bị tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp: bể bơi trong nhà và ngoài trời-, khu dịch vụ chăm sóc sắc khỏe, phòng xông hơi, spa, Gym,...hoàn hảo để quý cư dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng  đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, năng động và thân thiện với môi trường.
Vinhomes Trần Duy Hưng - Sở hữu tiện ích vượt trội
Vinhomes Trần Duy Hưng - Sở hữu tiện ích vượt trội
Điều đó cũng dễ hiểu vì sao căn hộ chung cư Trần Duy Hưng được dự báo trở thành xu hướng tương lai và đặc biệt hút khách.