Vingroup chính tức công bố dự án Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4

Với sức nóng hiện tại của sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng, Tâp đoàn Vingroup liên tục tấn công thị trường bằng hàng loạt siêu dự án nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas.
Vingroup chính thức công bố ra mắt dự án Vinpearl Paradise Villas

Tin nóng: - Tập đoàn Vingroup công bố dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Trong 10 tháng kể từ ngày ra mắt chính thức sản phẩm, số lượng căn biệt thự được bán ra là 1179 căn là một con số khủng khiếp mà chưa một chủ đầu tư nào khác so sánh được.

Để tiếp nối sự thành công của dự án Phú Quốc Vinpearl Resort & Villas 1, 2 và 3; ngày 23/11/2015 vừa qua công ty Quản lý Khách sạn Vinpearl – Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ khởi công dự án Vinpearl Paradise Villas - thuộc giai đoạn 4 của siêu dự án Vinpearl Phú Quốc.

Đây là dự án đẳng cấp, theo xu thế nghỉ dưỡng biệt thự đang được ưa chuộng, đồng thời là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

Với tổng số 332 căn biệt thự giá bán từ 15 tỷ/căn, Vinpearl Paradise Villas nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, là quần thể villa từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 358m2 đến 566 m2, thiết kế hài hòa thiên nhiên, phong cách tân cổ điển theo tiêu chuẩn quốc tế, hồ cảnh quan nhân tạo cực lớn là điểm nhấn khác biệt so với các dự án đã triển khai.

Vinpearl Paradise Villas không chỉ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh tối thiểu 10%/năm trong suốt 10 năm cho khách hàng mua Vinpearl Paradise Villas của chủ đầu tư.
Hình ảnh thực tế Biệt Thự Vinpeal Resort & Golf
Hình ảnh thực tế Biệt thự Vinpeal Resort & Golf
Vào thứ 7 ngày 5/12/2015 tại Trung Tâm Hội Nghị Almaz, đường Hoa Lan, KĐT Vinhomes Riverside Hà Nội và chủ nhật, ngày 6/12/2015 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Quận 1, TP.HCM chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức lễ giới thiệu Vinpearl Paradise Villas (Vinperl Phú Quốc giai đoạn 4) đến với khách hàng cùng với chương trình ưu đãi đặc biệt là giảm 5% giá trị căn biệt thự khi khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện.
(Nguồn: cafef)

Xem thêm:

>>> Những lý do khiến bạn nên chọn mua chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng