Điểm mặt các dự án "khủng" của Tập đoàn Vingroup sắp đổ bộ thị trường

Thị trường bất động sản sắp đón một lượng căn hộ lớn khi hàng loạt dự án quy mô lớn đang được hoàn tất những thủ tục pháp lý để chuẩn bị khởi công xây dựng. Đứng đầu danh sách các dự án không thể không kể tới các dự án "khủng" sắp độ bổ vào thị trường của Tập đoàn Vingroup.
Điểm mặt các dự án "khủng" sắp đổ bộ thị trường của Tập đoàn Vingroup

Trong danh sách các dự án “khủng” của Vingroup phải kể đến 3 dự án bất động sản quy mô lớn đã được UBND TP Hà Nội đồng ý chủ trương đầu tư và phê duyệt quy hoạch chi tiết. Đó là  dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại ngã tư Trần Duy Hưng giáp danh của quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm tại khu đất Mễ Trì và Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh tại phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm).

1. CHUNG CƯ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Nằm tại một vị trí khá đắc địa mảnh đất vàng còn sót lại được Vingroup mua lại của cổ phần CTCP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển Đô thị Ngôi Sao Xanh (Blue Star JSC) với mức giá hơn 2 nghìn tỷ đồng. Theo một số nguồn tin thì dự án Vinhome Trần Duy Hưng có quy mô hơn 3,5ha được thiết kế bao gồm: khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại,...
Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

2. VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Được xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích hơn 17.000m2 xây dựng khép kín thiết kế bao gồm: khu biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp trang bị với đầy đủ tiện ích đẳng cấp vượt trội hàng đầu.
Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì
Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì

3. CHUNG CƯ VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

Dự án Vinhomes Gardenia  Cầu Diễn tọa lạc tại khu vực sầm uất, sôi động bậc nhất của Thủ đô – thuộc khu vực Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – dự án nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao, giáo dục của Hà Nội. Quy mô xây dựng gần 16.000m2 dự án được thiết kế bao gồm: khu biệt thự, liền kề và khu căn hộ cao cấp.
Phối cảnh dự án Vinhomes Cầu Diễn
Phối cảnh dự án Vinhomes Cầu Diễn
Lượng căn hộ “khủng” sắp “đổ bộ” thị trường bất động sản Hà Nội sẽ góp phần giúp thị trường sôi động hơn, người mua nhà sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Theo phân tích của giới chuyên gia, phân khúc chung cư cao cấp bước qua năm 2016 sẽ chiếm ưu thế rất lớn và khi các dự án lớn của Tập đoàn Vingroup đồng loạt bung hàng sẽ tạo một cơn sốt vô cùng vào thị trường bất động sản.

Tham khảo: