Vinhomes Trần Duy Hưng - Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc dòng thương hiệu dự án cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và chung cư cao cấp với dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup.
Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Phối cảnh dự án
Là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án cao cấp hàng đầu tại Việt Nam - khẳng định được tên tuổi của mình trên nhiều công trình lớn như: Khu đô thị Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Reverside,... Dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp các dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại một vị trí được cho là đẹp nhất của Thủ Đô. Với mong muốn mang lại một cuộc sống hoàn hảo và đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời tại phân khúc dòng sản phẩm cao cấp.
Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Để các nhà đầu tư có thể nắm rõ được cơ hội đầu tư này, chủ đầu tư luôn cập nhật mọi thông tin một cách liên tục và sớm nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup còn có một chương trình cực kỳ hấp dẫn là cam kết sẽ quản lý và cho thuê dà hạn với lợi nhuận tối thiểu 7.5%/năm tính cộng theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong thời hạn 10 năm hoặc chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ của nhà đầu tư. So với mặt bằng chung về tỷ lệ phân chia lợi nhuận trong các dự án thuộc phân khúc cao cấp có tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất và là duy nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài những lợi ích hấp dẫn của chủ đầu tư, thì nhà đầu tư tại Vinhome Trần Duy Hưng còn được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ ngân hàng là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup như: hỗ trợ vốn vay đến 70% giá trị biệt thự lên tới 20 năm, được lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng hoặc sau 24  tháng, miễn phí trả nợ trước hạn tối đa lên đến 12 tháng. Đặc biệt, người mua còn được ngân hàng cam kết phê duyệt và trả lời về khoản vay trong vòng 12 giờ. 
Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinhomes Trần Duy Hưng
Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinhomes Trần Duy Hưng
Với những chính sách ưu đãi như vậy nên dự án chung cư Trần Duy Hưng được nhiều chuyên gia kinh tế, giới phân tích bất động sản đánh giá rất cao và dự kiến sẽ trở thành hạng mục đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong phân khúc thị trường căn hộ cao cấp của Việt Nam hiện nay