Lịch khởi công dự kiến của dự án chung cư Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là khu phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu hiện đại. Tuy thông tin được đưa ra thị trường bất động sản được hơn 1 tháng nhưng dường như tạo nên một cơn sốt do được sự quan tâm rất lớn của phía khách hàng và các nhà đầu tư.
Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

LỊCH KHỞI CỒNG DỰ ÁN

Đa số những khách hàng đang quan tâm và muốn đăng ký mua căn hộ tại dự án đều có một câu hỏi chung đặt ra chính là " Lịch khởi công chính thức của dự án là khi nào? "
Chúng tôi xin được trả lời là hiện tại bên phía chủ đầu tư đang hoàn thiện tất cả mọi thủ tục pháp lý cho dự án và chờ cấp phép của Sở xây dựng.Thì vẫn chưa có bất kỳ một thông chính xác về ngày cụ thể về ngày khởi công nhưng theo một số nguồn tin chính xác là vào khoảng đầu quý I/2016 tới đây dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ chính thức được khởi công xây dựng. Toàn bộ khu đất xung quanh đã được quây tôn toàn bộ và chuẩn bị các khâu cần thiết cho đợt khởi công tới.
Lịch khởi công dự kiến của dự án chung cư Trần Duy Hưng
Ảnh minh họa
Dự án chung cư Vinhomes được giới đầu tư đánh giá rất cao nhờ sở hữu được "Vị trí vàng đắc địa - Chủ đầu tư uy tín - Tiện tích hoàn hảo "  và là nơi hội tụ toàn bộ tinh hoa của 4 dự án làm nên thương hiệu của Vinhomes như bây giờ.