Không gian sống hoàn hảo tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nằm tại vị trí trung tâm, với kiến trúc thiết kế hiện đại, tầm nhìn đẹp, không gian xanh cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp vượt trội… những căn hộ trong khu phức hợp Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân.
Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Phối cảnh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Nằm tại vị trí trung  tâm đắc địa tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn - con đường Trần Duy Hưng nối liền với  tuyến đường đẹp nhất của Thủ đô cùng với thiết kế mở của các căn hộ với cửa sổ hoặc lô gia đã giúp cho chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tận hưởng  được không khí trong lành với tầm nhìn bao quát rộng. Chỉ cần kéo rèm cửa, cư dân có thể mở rộng tầm nhìn ra nhiều hướng khác nhau để thưởng ngoạn vẻ đẹp của Thủ đô vào mỗi buổi sáng bình minh và hoàng hôn vào buổi chiều nhìn ngắm đường phố nhộn nhịp cùa Hà Nội.

Tại Vinhome Trần Duy Hưng, các khu vực không gian xung quanh tòa nhà được trồng khá nhiều cây xanh mang tới sự gần gũi, giúp cư dân như được hòa mình vào với thiên nhiên. Ngoài ra, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hồ bơi, đài phun nước,… đều được thiết kế khá ấn tượng, bố trí khoa học và hợp lý để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Tất cả những yếu tố này đã tạo cho chung cư Vinhomes Star có  không gian sống không chỉ đẹp về tầm nhìn mà còn nổi bật được dấu ấn riêng về thiết kế.
Không gian sống hoàn hảo tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Vinhomes Trần Duy Hưng vào ban đêm
Dự án nổi bật với các tiện ích nội khu được đồng bộ và hiện đại như: bể bơi ngoài trời và trung tâm thương mại có diện tích hơn 180.000m2, khách sạn và văn phòng cho thuê…trong đó phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em thiết kế khá độc đáo tạo điểm nhấn cho dự án. Các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại đây đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự đồng bộ và đẳng cấp cho không gian sống của Vinhomes Trần Duy Hưng.
Tiện ích vượt trội hàng đầu

Với mong muốn mang tới cho quý cư dân tương lai có một không gian sống vượt trội - hoàn hảo so với các dự án quanh khu vực thì chủ đầu tư chung cư Trần Duy Hưng cũng đang cố gắng, nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất.