Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng

Với thiết kế thông minh, vị trí đắc địa nhất quận Cầu Giấy, trong quần thể siêu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, các căn hộ tại đây được ví như một chiếc vương miện sáng lấp lánh khi nhìn từ mọi phía. Thiết kế với 5 khối tòa nhà 40 tầng theo tiêu chuẩn kiến trúc Hoàng Gia – châu Âu, có hướng nhìn bao quát được toàn bộ khung cảnh Thủ đô chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất.
Không gian sống đẳng cấp
Không gian sống đẳng cấp
Không chỉ mang tới cho quý cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng có một cuộc sống vượt trội với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp bậc nhất hàng đầu. Chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn giúp quý cư dân có thể hưởng trọn niềm vui khi về sinh sống.

- Chính sách 1: Tiến độ thanh toán linh hoạt


Nhằm giảm bớt những khó khăn cũng như giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng dự án nhờ vậy chủ đầu tư đã chia thanh toán làm các đợt linh hoạt.
Chính sách thanh toán linh hoạt

- Chính sách 2: Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 15% vốn cá nhân và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 85% giá trị căn hộ khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện vay vốn theo quy định của ngân hàng. Được hỗ trợ vay vốn với lãi suất của thị trường hiện nay dao động chỉ từ 7%/năm. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 9 tháng đối với khoản vay 10% giá trị căn hộ. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng đối với khoản vay 75% giá trị căn hộ.
Chính sách hỗ trợ vay vốn linh hoạt
Chính sách hỗ trợ vay vốn linh hoạt

- Chính sách 3: Chính sách khuyễn mãi hấp dẫn

Ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên khi đăng ký đặt mua căn hộ tại chung cư Trần Duy Hưng sẽ được hưởng nhiều chương trình rất đặc biệt và tham gia bốc thăm nhiều phần quà có giá trị như:
+ Chiết khấu 3,5 %/ tổng giá trị căn hộ.
+ Bốc thăm trúng thưởng phần quà có giá trí: 1 Mescerdes C250, 5 Xe Vespa, 20 Iphones 6s Plus...
Khuyến mãi hấp dẫn
Khuyến mãi hấp dẫn

Với những chính sách khá hấp dẫn của chủ đầu tư gửi tới cho quý cư dân tương lai cho nên chung cư Vinhomes xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể hưởng trọn niềm vui, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.