Tiến độ thi công dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp dự án khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, biệt thự  liền kề và khối căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu. Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư - một tập đoàn lớn mạnh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thương hiệu vang xa qua cả thế giới. 
Tổ hợp dự án cao cấp hạng sang Vinhomes Plaza
Tổ hợp dự án cao cấp hạng sang Vinhomes Plaza

Tiến độ thi công dự án chung cư Trần Duy Hưng

Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes là công ty con thuộc tập đoàn Vingrop bởi vậy nên có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân viên đầy năng lực và cũng như tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc nên dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được xây dựng và hoàn thành đúng theo kế hoạch đã cam kết.

Hiện nay, dự án đang hoàn thiện một số thủ tục cũng như hồ sơ pháp lý để sớm đưa vào khởi công triển khai dự án. Dự kiến chung cư Trần Duy Hưng sẽ chính thức được ra mắt thị trường và khởi công dự án vào cuối năm 2015.

Bên dưới là một số hình ảnh minh họa tiến độ thi công dự án Vinhomes


Tiến độ thi công dự án chung cư Trần Duy Hưng
Hình ảnh minh họa
Thông tin tiến độ xây dựng dự án chung cư Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên một cách nhanh nhất và chính xác nhất đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin: