Tiện ích dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong quần thể thành phố châu Âu hiện đại thu nhỏ được phân thành các khu biệt thự, liền kề, trung tâm mua sắm và căn hộ chung cư cao cấp,... mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất Thủ đô.
Tiện ích dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Tiện ích dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Vinhomes cung cấp cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Thành phố châu Âu thu nhỏ được bố trí bao gồm văn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm chất lượng cao, nhà trẻ, không gian vườn hoa xung quanh cùng nhiều công trình tiện ích vượt trội hàng đầu Việt Nam như: Phòng tập Gym, Spa chăm sóc vẻ đẹp, trung tâm thương mại, bể bơi - công viên nước, rạp chiếu phim... nhằm giúp cư dân có một không gian sống thoải mái với hàng loạt tiện ích vượt trội.

TIỆN TÍCH TÒA NHÀ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

- Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế châu Âu
- Máy phát điện công suất lớn - cung cấp điện khi xảy ra sự cố
- Hệ thống bản quản lý giám sát chất lượng cao
- Hệ thống phòng cháy chữa tiêu chuẩn Mỹ
- Hệ thống an ninh bảo vệ và camera giám sát đảm bảo 24/24h
- Hệ thống thang máy chất lượng cao

Được thiết kế với kiểu mẫu là tổ hợp khu nhà ở cao cấp bậc nhất Thủ đô nên dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được đầu tư đầy đủ mọi tiện ích cao cấp bậc nhất hội tụ được đầy đủ mọi nét tinh hoa của các dự án trước đã từng xây dựng.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng có diện tích hơn 185.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trung tâm thương mại cao cấp quốc tế bởi vậy sau khi hoàn thành đây  sẽ trở thành một trong 3 khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Hà Nội. Được chia thành 4 tầng được nhà đầu tư trang bị đầy đủ mọi dịch vụ hiện đại và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.
Trung tâm mua sắm bậc nhất Hà Nội
Trung tâm mua sắm bậc nhất Hà Nội

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM - BỆNH VIỆN VINMEC

Kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ 4 dự án  gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản thì tại dự án chung cư Trần Duy Hưng này chủ đầu tư Vingroup tiếp tục được đầu tư hệ thống phòng khám chữa bệnh cao cấp Vimec – thương hiệu uy tín đến từ quốc tế trang bị đầy đủ mọi thiết bị hiện đại cao cấp và các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm có tâm... nhằm phục vụ cho quý khách hàng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị.
Khu khám chữa bệnh Vinmec
Khu khám chữa bệnh Vinmec

TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

Chủ đầu tư Vingroup cũng rất quan tâm tới nghành giáo dục do" Thế hệ trẻ là thế hệ tương lai của đất nước" bởi vậy nên tại dự án được đầu tư hệ thống trường học chất lượng cao trang bị hệ thống trường học cao cấp với đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy có chuyên môn tay nghề lâu năm trong lĩnh vực nuôi và dạy trẻ được tuyển chọn nghiêm ngặt của các giáo viên trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho những công dân tương lai của đất nước.

Hệ thống trường học quốc tế
Hệ thống trường học quốc tế

BỂ BƠI TRONG NHÀ

Tự hào là một trong những bể bơi lớn nhất Hà Nội có quy mô hơn 3880m2 đầu tư khá hiện đại mở cửa cả 4 mùa trong năm để phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao của cư dân sống.
Bể bơi lớn nhất Hà Nội
Bể bơi lớn nhất Hà Nội

KHUÔN VIÊN - CÔNG VIÊN CÂY XANH

Với diện tích hơn 60.000m2 là diện tích trồng cây xanh và khuôn viên dự án cũng được bố trí khá hài hòa hợp lý nhằm mang tới một không gian thoáng mát, rộng rãi thoải mái là kiến trúc kiểu mẫu của những dự án phát triển theo kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường thân thiện với thiên nhiên quanh ta.
Không gian sống vượt trội tại Vinhomes Trần Duy Hưng
Không gian sống vượt trội tại Vinhomes Trần Duy Hưng

KHU VỰC ĐỖ XE

Khu vực đỗ xe cũng được đầu tư rất hiện đại với tất cả 2 tầng hầm có diện tích hơn 100.000m2 đảm bảo cung cấp đủ chỗ để xe ô tô xe máy cho cư dân sống trong tòa nhà.
Bãi gửi xe Vinhomes
Bãi gửi xe Vinhomes

HỆ THỐNG AN NINH

Trang bị Camera giám sát khắp tòa nhà được theo dõi 24/24h và đội ngũ lực lượng bảo vệ cũng được đầu tư khá chuyên nghiệp bố trí canh gác đảm bảo an ninh cho dự án 24/24h nhằm giúp cư dân có thể an tâm tận hưởng.

Được thừa hưởng những tinh hoa của toàn bộ những dự án thì tại chung cư Vingroup được đầu tư trang bị với đầy đủ mọi tiện ích vượt trội nhằm khẳng định đẳng cấp tạo sự khác biệt. Đây xứng đáng là nơi để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm:

- Mặt bằng thiết kế căn hộ 
- Giá bán bán căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng