Nội thất bàn giao dự án Vinhome Trần Duy Hưng

Tổ hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa nhà hỗn hợp được thiết kế bao gồm trun tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và khối căn hộ cao cấp được thiết kế trang bị với đầy đủ mọi tiện ích và do tập đoàn Vingoup đứng ra làm chủ đầu tư - một tập đoàn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

NỘI THẤT BÀN GIAO DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Nhằm mang tới cho cư dân sống tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng có một cuộc sống hoàn hảo nhất với đầy đủ tiện nghi sang trọng hiện đại nhằm khẳng định được đẳng cấp, sự vượt trội thì chủ đầu tư Vingroup đã trang bị đầy đủ các nội thất bàn giao cao cấp, hiện đại như: Trần thạch cao, sàn gỗ cao cấp, tủ bếp, tủ âm tường, các thiết bị vệ sinh vệ sinh cao cấp của hãng INAX, điều hòa, bình nóng lạnh, các thiệt bị điện bao gồm cả tivi & tủ lạnh... 

1. Phòng khách

Phòng khách được ví ví von như "bộ mặt của gia chủ" bởi vậy nên căn hộ tại dự án Vinhomes cũng được thiết kế chau chuốt rất tỉ mỉ tới từng chi tiết và được trang bị bố trí nội thất đi kèm hiện đại hoàn toàn ngoại nhập và phù hợp với không gian căn hộ mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho gia chủ.
Phòng khách hiện đại sang trọng
Phòng khách hiện đại sang trọng

2. Phòng ăn

Có thể nói phòng ăn là không gian quây quần của mỗi gia đình vì vậy nên tại dự án chung cư Trần Duy Hưng cũng được trang bị khá khoa học và tinh tế tạo một không gian ấm cúng, hạnh phúc.
Không gian ấm cúng
Không gian ấm cúng

3. Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là không gian riêng tư thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi nên cũng được chú trọng thiết kế khá hiện đại, trang bị những thiết bị cao cấp mang nét cổ kính, sang trọng.
Phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng
Phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng
Dự án Vinhome Trần Duy Hưng được trang bị nội thất bàn giao tương đối hoàn hảo với đầy đủ mọi nội thất hiện đại cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm mang tới cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp để an tâm tận hưởng cuộc sống.