Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn thiết kế của châu Âu sang trọng. Dự án được thiết kế bao gồm 6 tòa nhà cao từ 30 -40 tầng với thiết kế vượt trội là toàn bộ các tòa đều chung một khối đế liền nhau có diện tích hơn 200.000m2 bên dưới khối đế được bố trí khu dịch vụ và trung tâm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế... Khối căn hộ chung cư cao cấp cũng được bố trí thiết kế rất tinh tế hiện đại hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng hàng đầu cho nhiều hộ gia đình.
Mặt bằng tổng thể dự án
Mặt bằng tổng thể dự án

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế khá hiện đại với các loại diện tích từ 68,8m2 - 164,65m2 và mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế từ 2 - 4 phòng ngủ. Ưu điểm lớn nhất của cách thiết kế của dự án Vinhomes Plaza là tối ưu được tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thoáng đãng thân thiện với thiên nhiên mang tới tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Mặt bằng thiết kế căn hộ
Mặt bằng thiết kế căn hộ
Mặt bằng thiết kế điển hình
Mặt bằng thiết kế điển hình

Căn hộ mẫu dự án chung cư Vinhomes

Thiết kế phòng khách sang trọng lịch lãm
Thiết kế phòng khách sang trọng lịch lãm
Bố trí hài hòa các vật dụng trong phòng bếp
Phòng ngủ được thiết kế hiện đại
Phòng ngủ được thiết kế hiện đại

Dự án được các nhà thiết kế đầu tư khá nhiều tâm huyết chăm chút tỉ mỉ từng tới chi tiết cho từng căn hộ sao cho mỗi căn hộ đều mang một vẻ đẹp riêng và mang vẻ đẹp của phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, đẳng cấp. Vinhomes Plaza - Trần Duy Hưng xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.