Giới thiệu chủ đầu tư dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp công trình cao cấp bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê và khối căn hộ ở được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và do Tập đoàn Vingroup đứng ra làm chủ đầu tư. Trải qua hơn 23 năm thành lập Tập đoàn này đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam và trên thế giới trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn đã thành công trên nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như: Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và mới nhất là chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng...
Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch tập đoàn Vingroup
Ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Giới thiệu chung

Tập đoàn Vingroup có tiềm thân là tập đoàn Technocom hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần do ông Phạm Nhật Vượng làm chủ tịch hội đồng quản trị. Được thành lập từ năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đã thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu TK 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
  
Với tầm nhìn xa và định hướng phát triển bền vững lâu dài, Vingroup mới đầu tập trung phát triển đầu tư chính vào bất động sản(Vincom) và du lịch( Vinpearl). Bằng sự nỗ lực không ngừng cũng như định hướng đúng đắn của các nhà lãnh đạo thì Vincom đã vươn lên được trở thành một thương hiệu hàng đầu số 1 tại Việt Nam về bất động sản với hàng loạt TTTM - Văn phòng - căn hộ cao cấp đẳng cấp tại các thành phố lớn. Không chỉ vậy, cùng với sự phát triển không ngừng của Vincom thì Vinpearl cũng vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành du lịch với hàng loạt chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, khách sạn, với những khu vui chơi giải trí lớn hàng đầu tại Việt Nam.
Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm.

Lĩnh vực hoạt động 

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi sáp nhập Vincom và Vinpearl vào năm 2012 thì Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu lớn trên các lĩnh vực như:
Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp(Vinhomes).
- Khách sạn, dịch vụ du lịch( Vinpearl).
- Thương hiệu trung tâm thương mại( Vincom)
- Y tế, phòng khám bệnh( Vimec)
- Giáo dục, trường học ( Vinschool)
- Siêu thị bán lẻ, kinh doanh ( Vinmart)
- Chăm sóc sắc đẹp( Vincharm)
- Thời trang ( Vinfashion)
- Thương mại điện tư( VinEcom)
- Văn phòng cho thuê( Vincom office)
...
Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ có chất lượng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup cũng niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã cổ phiếu VIC với tổng số vốn điều lệ hơn 14.200 tỷ đồng vươn lên trở thành top 5 doanh nghiệp Việt có tỷ lệ vốn hóa lớn nhất có giá ước tính khoảng 3,5 tỷ USD bởi vậy nên tập đoàn luôn khẳng định được sự vững mạnh về tài chính của mình.
Vinhomes Trần Duy Hưng


Với quy mô vốn và thực lực của tập đoàn Vingroup thì việc triển khai thành công dự án chung cư Trần Duy Hưng là hoàn toàn nằm trong tầm tay càng đánh dấu thêm 1 thành công mới cho tập đoàn Vingroup. 

Tham khảo thêm: